Thanh Niên Investment phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sàn gỗ của Tập đoàn Bona

10:00 12/05/2020
Thanh Niên Investment phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sàn gỗ của Tập đoàn Bona

Ngày 12.10.2015, tại văn phòng Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm gỗ giữa Tập đoàn Bona (Thụy Điển) và Công ty TNHH Thanh Niên Investment (TNI).

Tham dự lễ ký kết hợp đồng có Ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Thanh Niên Investment; Ông Nguyễn Anh Nghĩa - Giám đốc Công ty TNHH Thanh Niên Investment; Ông Nguyễn Anh Duy - Phó Giám đốc Công ty TNHH Thanh Niên Investment; Ông Paul Spangberg - Phó chủ tịch Tập đoàn Bona & Tổng Giám đốc Bona IC; Ông Pontus Forssell - Tổng Giám đốc Bona Viễn Đông & Châu Á Thái Bình Dương; Ông Jon Loi - Giám đốc Kinh doanh Bona IC Châu Á.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Khế, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên cho biết với sự lớn mạnh của tập đoàn nói chung và TNI nói riêng, ông tin tưởng sự kết kết này sẽ mang lại hiệu quả cao cho cả đôi bên.
Ông Nguyễn Công Khế phát biểu tại buổi lễ ký kết Hợp đồng
Về phần Bona, Ông Paul Spangberg, Phó chủ tịch Tập đoàn Bona & Tổng Giám đốc Bona IC cho biết: “Việc chỉ định TNI trở thành nhà phân phối độc quyền đánh dấu sự hiện diện của Bona tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng thể hiện những nỗ lực và quyết tâm của chúng tôi nhằm phát triển hơn nữa thương hiệu tại Việt Nam”.
Cũng trong buổi lễ này, ông Nguyễn Anh Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH Thanh Niên Investment quyết tâm: “Tôi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình sẽ cố gắng thúc đẩy mối quan hệ giữa hai công ty. Tôi tin rằng với khả năng tài chính, kinh nghiệm chuyên môn cùng mối quan hệ với các khách hàng trong nước, sẽ là cơ hội tốt để chúng ta cùng đưa sản phẩm của Bona đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước”.
Đại điện Tập đoàn Bona trong buổi lễ ký kết Hợp đồng
Hiện nay, nhu cầu sàn gỗ tại Việt Nam đang là thị trường đầy tiềm năng và cạnh tranh cao. Đặt niềm tin vào các sản phẩm chất lượng, tiện dụng, có đặc tính thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng từ Bona, ông Nghĩa tin rằng TNI sẽ trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp tất cả những giải pháp tối ưu cho sàn gỗ, đặc biệt là thi công, bảo trì và chăm sóc sàn gỗ trong tương lai.
Bona là Tập đoàn của Thụy Điển được thành lập năm 1919 với mục tiêu kinh doanh là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đối với sàn gỗ. Trải qua gần 100 năm phát triển, Bona đã trở thành công ty toàn cầu đứng đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm phục vụ quá trình thi công, lắp đặt, phục hồi và bảo trì sàn gỗ. Hệ thống các sản phẩm của Bona bao gồm: sơn UV, sơn sàn gỗ, dầu, máy chà nhám, giấy nhám và các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sàn gỗ. Hiện nay, Bona đã có 18 chi nhánh, hơn 70 nhà phân phối tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á.
Ông Paul Spangberg - Phó chủ tịch Tập đoàn Bona & Tổng Giám đốc Bona IC và
ông Nguyễn Anh Nghĩa - Giám đốc Công ty TNHH Thanh Niên Investment bắt tay trong lễ ký Hợp đồng
 Công ty TNHH Thanh Niên Investment - TNI là thành viên thuộc Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên. TNI là một công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh sản phẩm và dịch vụ sàn gỗ. Định hướng phát triển của TNI là mang đến những sản phẩm, giải pháp tối ưu cho sàn gỗ đến người tiêu dùng Việt Nam.
Theo motthegioi.vn